WAcademy và Đại học Hoa Sen bắt tay triển khai chương trình độc quyền đào tạo Thạc sĩ doanh nghiệp Pro MBA

Ngày 16/09/2022 vừa qua, nhằm mang lại cơ hội mở rộng tri thức đến cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp, Học viện WAcademy – đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings đã phối hợp với Đại học Hoa Sen tổ chức lễ công bố chương trình Pro MBA cùng tọa đàm “Doanh nhân & Nền kinh tế tri thức”.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo Học viện WAcademy, Ban cố vấn Tập đoàn WLIN Global Holdings cùng đại diện trường Đại học Hoa Sen, các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp và hơn 500 khách mời tham dự trực tiếp và trực tuyến.

(Thứ 3 từ phải sang) TS Nguyễn Thu Hương, Doanh nhân Lê Viết Hải, PGS. TS Võ Thị Ngọc Thuý  chụp ảnh giao lưu cùng khách mời

Lễ công bố chương trình Pro MBA

Pro MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp do Học viện WAcademy – công ty thành viên thuộc WLIN Global Holdings liên kết độc quyền cùng Viện Sau đại học và Lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen triển khai thực hiện trong vòng 10 năm. Định hướng cung cấp kiến thức kinh doanh mới nhất, thực tiễn nhất, giúp nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn nhằm hướng doanh nghiệp phát triển bền vững, chương trình chú trọng vận dụng phương pháp case study từ Harvard Business Review, cùng sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành.

Lễ công bố thu hút sự quan tâm của đông đảo lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam 

  Nghệ sĩ Chi Pu tìm hiểu về chương trình Pro MBA sau kỳ du học tại Mỹ cách đây không lâu

Chương trình đào tạo tích hợp các lớp học mang tính “thực chiến”, bám sát nhu cầu và hơi thở của doanh nghiệp, bên cạnh các môn học truyền thống của MBA. Tổng cộng 15 học phần diễn ra xuyên suốt 18 tháng sẽ được phân bố giảng dạy linh hoạt theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, song song với nhiều hoạt động ngoại khóa, tham quan mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp lớn. Pro MBA  hứa hẹn sẽ đáp ứng mong muốn của học viên trên phạm vi toàn quốc.

Phương thức giảng dạy linh hoạt theo hình thức trực tiếp và trực tuyến được lãnh đạo doanh nghiệp nhiệt liệt hưởng ứng

PGS. TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cho biết: “Bên cạnh một số môn cơ bản về quản trị và tài chính, Pro MBA sẽ đưa ra chương trình đào tạo độc quyền với các môn học đặc biệt như khởi nghiệp và thu hút đầu tư, đầu tư mạo hiểm hay phong cách thanh lịch của doanh nhân. Các module này sẽ mang tới những kiến thức cập nhật nhất, đặc biệt là về phong cách thanh lịch của doanh nhân, giúp học viên luôn tự tin nổi bật với tri thức và phong cách của mình”.

PGS. TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại sự kiện

TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Chủ tịch Học viện W.Academy cũng bày tỏ tâm huyết đối với chương trình: “Với tiêu chí xét tuyển đầu vào phù hợp với cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, chương trình được thiết kế để đào tạo hiệu quả trực tiếp lẫn trực tuyến, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các lãnh đạo doanh nghiệp đồng hành cùng Pro MBA trên con đường nâng tầm tri thức”.

TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Chủ tịch Học viện W.Academy bày tỏ tâm huyết đối với chương trình học

TS Nguyễn Thu Hương trao hoa và quà đến TS Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau đại học và Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen 

Phát biểu tại sự kiện, TS Giáo dục học Vũ Thu Hương – Cố vấn WLIN Global Holdings nhấn mạnh rằng: “Doanh nhân là nhân tài, tinh hoa của đất nước, tạo ra việc làm cho nhiều tầng lớp trong xã hội. Vì vậy, việc đào tạo tri thức cho doanh nhân là cần thiết cho sự phát triển của xã hội. Pro MBA sẽ là cơ hội vàng, giúp doanh nhân cập nhật, tiệm cận với trình độ quản trị quốc tế, góp phần phát triển bền vững nền kinh tế nước nhà”.

TS Giáo dục học Vũ Thu Hương – Cố vấn WLIN Global Holdings chúc mừng Lễ công bố chương trình Pro MBA

Gửi lời chúc mừng đến Lễ công bố, ông Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới (JCI) tại Việt Nam nhận định: “Với chương trình được thiết kế rất chặt chẽ, mang tính ứng dụng cao, các doanh nhân là Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA sẽ tích góp được nhiều giá trị hữu ích để áp dụng cho doanh nghiệp của mình.”

Tọa đàm “Doanh nhân & Nền kinh tế tri thức”

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã mang đến tọa đàm “Doanh nhân & Nền kinh tế tri thức” với sự tham gia của Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – TGĐ Tập đoàn Berjaya, Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles, Chủ tịch Nam Hương Group, Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Mạng lưới BSIN Việt Nam, Chủ tịch Công ty cổ phần Xây dựng Hòa Bình (Hòa Bình Group), Doanh nhân Trần Văn Phát – CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Robot, Tổng thư ký CLB BĐS Việt Nam VREC – Tổng thư ký Hội doanh nghiệp Q.3 cùng sự dẫn dắt của Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương.

Đối mặt với thị trường kinh doanh đầy biến động, tri thức là tài sản vô giá mà bất kỳ doanh nhân, doanh nghiệp nào cũng cần có, góp phần đưa ra những định hướng chuẩn xác để tối ưu hoá doanh nghiệp mình. Phần toạ đàm đã mang lại những góc nhìn đa chiều về vai trò của doanh nhân trong nền kinh tế tri thức hiện nay.

Những chia sẻ chuyên môn đã thu hút sự chú ý của khách mời tham dự

Góp mặt tại tọa đàm, Doanh nhân Trần Văn Phát đã chia sẻ về tầm quan trọng của tri thức và ý nghĩa của Pro MBA: “Tôi đã liên tục học tập hơn 30 năm nay, và chính tri thức đã giúp tôi từng bước vươn lên trong các tập đoàn lớn. Đối với nền kinh tế tri thức và cuộc cách mạng 4.0, nhìn rộng ra thị trường toàn cầu, tôi nhận thấy chương trình Pro MBA có những học phần được cập nhật nâng cao, bổ sung hơi thở thời đại cho những môn học truyền thống. Chắc chắn khóa học sẽ giúp chúng ta sẽ tiếp cận được những kiến thức mới, những phương pháp quản trị thực tế, có tính ứng dụng cao cho việc điều hành doanh nghiệp mình.”

Doanh nhân Trần Văn Phát bày tỏ quan điểm của ông trong việc nâng cao tri thức

Củng cố thêm về tầm quan trọng của tri thức, Doanh nhân Lê Viết Hải cho biết: “Tất cả những thành tựu về khoa học, công nghệ, kỹ thuật… đều là thành quả của tri thức. Nỗ lực của doanh nhân để ứng dụng những thành tựu trên là điểm mấu chốt trong nâng cao năng lực của hệ thống doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nhân nắm bắt được những cốt lõi của tri thức sẽ là điểm sáng giúp doanh nghiệp cạnh tranh và vực dậy trong quá trình kinh doanh trong môi trường đầy biến động”.

Doanh nhân Lê Viết Hải cho biết: “Nắm bắt được những cốt lõi của tri thức sẽ là điểm sáng giúp doanh nghiệp vực dậy trong môi trường đầy biến động”

Đồng tình về vai trò và nhiệm vụ của doanh nhân trong nền kinh tế tri thức, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam nhấn mạnh: “Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững đều cần có tri thức. Trước đây, đầu vào của nền kinh tế là lực lượng sản xuất và tư liệu sản xuất, bao gồm cả công sức lao động chân tay. Ngày nay mọi thứ đã thay đổi, đầu vào của nền kinh tế phải là tri thức. Cho nên, doanh nghiệp nào có được nguồn nhân lực kiểm soát được công nghệ, làm chủ được tri thức, nắm bắt tốt thông tin, thì doanh nghiệp đó sẽ bền vững và phát triển không ngừng.”

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam nhấn mạnh: “Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì cần có tri thức”

Doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp sôi nổi hưởng ứng, đăng ký chương trình Pro MBA

Ngay sau lễ công bố và ra mắt mạng lưới đối tác tuyển sinh của chương trình Pro MBA là các WLIN Partner, đông đảo doanh nhân có mặt tại chương trình đã hào hứng ghi danh khóa đào tạo Pro MBA.

Các WLIN Partner sẽ là mạng lưới đối tác tuyển sinh của chương trình Pro MBA

Ngay sau lễ công bố, chương trình đón nhận đông đảo doanh nhân ghi danh khóa đào tạo Pro MBA

Chia sẻ về lý do vẫn quyết tâm học tập dù đang là doanh nhân thành đạt, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang – WLIN Partner, Chủ tịch sáng lập WLIN Social Connect, Chủ tịch Thingo Group cho biết: “Việc học không bao giờ là đủ. Sứ mệnh lan tỏa, truyền động lực mang đến thành công cho cộng đồng doanh nhân chính là nguồn động lực to lớn khiến tôi quyết định đăng ký khoá học. Đồng thời, tôi tin rằng, tri thức chính là điều ta cần theo đuổi và hướng đến trong cuộc sống, trang bị thật nhiều tri thức cũng là cách làm đẹp cho chính bản thân mình”.

Ban cố vấn, đại diện Tập đoàn WLIN Global Holdings, cùng diễn giả gửi lời chúc mừng đến thành công của chương trình

Cũng thành công không kém, Doanh nhân Trần Kim Hưng – CEO WService càng thể hiện quyết tâm: “Vì tri thức là vô bờ và không ngừng đổi mới, ta phải luôn cập nhật hiểu biết cho bản thân. Không chỉ cho bản thân, tôi tin tinh thần học tập của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhân viên và đội nhóm của mình, tạo thành một văn hóa doanh nghiệp không ngừng học tập và đổi mới. Từ đó, về lâu dài, khi chúng ta tập hợp được những nhân sự trí thức, công ty chắc chắn sẽ phát triển không ngừng! Chúng ta học không chỉ cho bản thân, mà còn làm gương cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và đặc biệt là cho chính con em chúng ta.

Qua lễ công bố chương trình Pro MBA cùng tọa đàm “Doanh nhân & Nền kinh tế tri thức”, bên cạnh được kết nối, thông tin về chương trình học hữu ích cho giới doanh nhân, các khách mời tham dự đã có cái nhìn bao quát hơn về tầm quan trọng của tri thức trong thị trường kinh doanh, cùng hiện thực và vai trò của nền kinh tế tri thức cho sự phát triển kinh tế thế giới thời nay.

Một số hình ảnh đẹp khác tại chương trình:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post