WSERVICE CAM KẾT NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ

WService cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường, mang đến trải nghiệm mua sắm hàng đầu tại Việt Nam.

Theo Báo cáo tổng kết lượng truy cập website trung bình của các sàn thương mại điện tử (TMĐT) khu vực Đông Nam Á (ASEAN) năm 2020 do iPrice Group và SimilarWeb công bố ngày 16/3/2022, Việt Nam đã vươn lên là thị trường lớn thứ hai trong khu vực chỉ sau Indonesia. Tổng lượt truy cập website trung bình năm 2020 của Việt Nam gấp 4 lần so với Malaysia, 3 lần so với Philippines và 2 lần với Thái Lan.

Bên cạnh những mặt tích cực, internet và TMĐT cũng có những mặt trái, đang đặt ra nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Lợi dụng sự phát triển của TMĐT, nhiều cá nhân, tổ chức đã trục lợi bằng cách vi phạm pháp luật trên website, ứng dụng TMĐT như kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng cấm… không thực hiện thủ tục thông báo, đăng ký website thương mại điện tử, hoặc giả mạo logo đã đăng ký và thông báo với Bộ Công Thương,…

Theo Tổng cục QLTT, tốc độ tăng trưởng TMĐT của VN giai đoạn 2015-2025 được dự báo ở mức 43%. Chỉ tính riêng năm 2020, doanh thu TMĐT cũng được dự báo vượt ngưỡng 13 tỉ USD. Tuy nhiên, số lượng các vụ vi phạm cũng tăng lên. Tính đến tháng 7-2020, lực lượng đã kiểm tra 2.403 vụ việc, xử lý 2.213 vụ việc vi phạm, xử phạt 16,3 tỉ đồng, hàng vi phạm có trị giá lên tới hơn 40 tỉ đồng vi phạm về TMĐT và lợi dụng hình thức này để kinh doanh hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc, xâm phạm sở hữu trí tuệ, hàng giả.

Tình trạng hàng hoá giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng “tiền mất tật mang” khi nhận về sản phẩm không như mong đợi, gây thiệt hại về kinh tế cũng như uy tín của thương hiệu. Để xử lý tình trạng này, các sàn TMĐT cũng đã gỡ bỏ, xử lý hàng chục ngàn gian hàng vi phạm. Tuy vậy, nhiều sàn TMĐT cho biết đã gặp khó do không có đủ năng lực, thẩm quyền để xác định hàng giả.

Tại WService với phương châm hoạt động “nói không với hàng giả”, với sứ mệnh và mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Những sản phẩm xuất xứ rõ ràng đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu, đem lại lựa chọn tiêu dùng thông minh với mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Hàng hoá tại WService tuân thủ những quy chuẩn nghiêm ngặt:

– Doanh nghiệp đăng ký bán hàng trên WService đã đăng ký kinh doanh và có mã số thuế theo quy định pháp luật.

– Sản phẩm từ những thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng được tin dùng trên thị trường, 100% hàng chính hãng.

– Thông tin người mua hàng được bảo mật khi đặt hàng, tránh bị những đối tượng lừa đảo đánh cắp thông tin gây ra hiện tượng giao hàng giả.

– WService phối hợp với nhà cung cấp thông báo và cập nhật tình trạng đơn hàng đến tận tay người mua hàng.

– Các sản phẩm từ nhà cung cấp khi đăng bán đều được kiểm định rõ ràng, chặt chẽ và đảm bảo sản phẩm còn nguyên mới. Nếu người mua hàng phát hiện ra sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng thì hoàn toàn có thể đổi trả.

Dựa trên điểm đánh giá và nhận xét của những người mua hàng trước đó, khách hàng có thể xem xét và  lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ nhà cung cấp.

Tính năng report dành cho hách hàng tại WService

Đặc biệt, tại WService nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng,.. có thể sử dụng tính năng report sản phẩm ngay lập tức để chung tay ngăn chặn nạn hàng kém chất lượng. Với tính năng ưu Việt, khi phát hiện nhà cung cấp vi phạm chính sách, nhà bán hàng sẽ bị WSercice cảnh báo và đưa ra mức phạt là khoá hoặc xoá tài khoản tuỳ vào mức độ vi phạm.

WService đồng hành cùng nhà cung cấp và khách hàng trên hành trình chống hàng giả, hàng nhái tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng hoá đảm bảo nói không với hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm bậc nhất hiện nay.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post