WSERVICE CHÀO ĐÓN CÔNG TY TNHH DU LỊCH & TRUYỀN THÔNG NAM Á CHÂU THAM GIA VÀO ỨNG DỤNG MOBILE APP VIP CARD

18/07/2022 vừa qua, tại sự kiện WLIN PARTNERS & INVESTORS – PRIVATE DINNER, Thương hiệu WService ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Du lịch & Truyền Thông Nam Á Châu do WLIN Global Holdings tổ chức đã diễn ra thành công tại Gem Center – Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện nhằm chia sẻ những chiến lược hợp tác, phát triển và đồng hành cùng WService-Ứng dụng Mobile VIP Card trong tương lai, đồng thời công bố Thương hiệu WService ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Du lịch & Truyền Thông Nam Á Châu.

Nhiều Nữ lãnh đạo và doanh nhân tại sự kiện WLIN PARTNERS & INVESTORS - PRIVATE DINNER

Nhiều Nữ lãnh đạo và doanh nhân tại sự kiện WLIN PARTNERS & INVESTORS – PRIVATE DINNER

Ký kết giữa WService và Công ty TNHH Du lịch & Truyền Thông Nam Á Châu

Anh Trần Kim Hưng – Giám đốc WService phát biểu tại sự kiện ký kết

Tại sự kiện, Anh Trần Kim Hưng – Giám đốc điều hành WService đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa về kế hoạch phát triển của WService và những mục tiêu bứt phá, kế hoạch phát triển WService trong tương lai thu hút đối tác, những quyền lợi khi doanh nghiệp tham gia vào sàn thương mại và trở thành đối tác của WService. Một trong những  kế hoạch phát triển của tìm kiếm những đối tác tiềm năng, mở rộng phát triển WService ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

CEO Nguyễn Thu Hương cùng Anh Trần Kim Hưng – Giám đốc WService ký kết trở thành đối tác của WService 

Đặc biệt, sự kiện còn diễn ra lễ ký kết hợp tác và chào đón thêm một đối tác mới gia nhập vào sàn thương mại điện tử WService là Công ty TNHH Du lịch & Truyền Thông Nam Á Châu. Công ty TNHH Du lịch & Truyền Thông Nam Á Châu (trực thuộc Nam Á Châu group) bắt đầu khởi nghiệp vào 8/2009. Là một trong những đơn vị lữ hành quốc tế uy tín tại TP. HCM chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước do Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương dẫn dắt đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam với 4 chi nhánh đặt tại các thành phố trọng điểm về du lịch như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang. Hiện tại, công ty chuyên tổ chức hoạt động du lịch trong và ngoài nước với những địa điểm vui chơi, du lịch lý tưởng, bên cạnh đó là những gói ưu đãi dịch vụ đa dạng và hấp dẫn.

Ngoài ra trong sự kiện, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương – CEO Công ty TNHH Du lịch & Truyền Thông Nam Á Châu  chia sẻ về quyết định trở thành đối tác của WService: “Tôi nhận thấy WService là App Mobile VIP Card rất hiện đại và giúp doanh nghiệp của tôi kinh doanh hiệu quả, vì vậy tôi quyết định tham gia trở thành đối tác của Wservie với mong muốn đem sản phẩm – dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn, ngoài ra WService đem đến cho tôi cơ hội kết nối kinh doanh xuyên biên giới.” Là một Nữ lãnh đạo thành công và có tầm nhìn trên thương trường, doanh nhân Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa về WService và lý do trở thành đối tác của WService.

Lễ ký kết đánh dấu sự phát triển của WService, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp trong Mạng lưới nữ lãnh đạo và cơ hội kinh doanh xuyên biên giới cho doanh nghiệp với những kế hoạch và quyền lợi khi đồng hành cùng WService.

Lễ ký kết với sự góp mặt TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, nhiều Nữ lãnh đạo và doanh nhân

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, nhiều Nữ lãnh đạo Tập đoàn WLIN Global Holdings và doanh nhân.

Chúc mừng Công ty TNHH Du lịch & Truyền Thông Nam Á Châu ký kết hợp tác thành công với WService

Hy vọng với những kế hoạch, dự định phát triển trong tương lai WService-Ứng dụng Mobile VIP Card và Công ty TNHH Du lịch & Truyền Thông Nam Á Châu sẽ đồng hành cùng nhau ngày càng phát triển và thành công trên con đường thương mại hoá.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post