WSERVICE ĐỒNG HÀNH CÙNG WLIN GLOBAL HOLDINGS (WGH) KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG NỮ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU

WService ra đời đầu tiên để đáp ứng nhu cầu kết nối kinh doanh, quảng bá sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp trong cộng đồng WLI & BSIN Global liên kết thành viên đến từ nhiều quốc gia có nhu cầu kết nối kinh doanh và sử dụng dịch vụ của nhau với nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho thành viên VIP. Đồng thời xây dựng hệ thống khách hàng trung thành và chăm sóc khách hàng thân thiết tốt hơn.

Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card được biết đến là phiên bản công nghệ 4.0 hiện đại xuất phát từ Tạp chí Cẩm nang mua sắm – Nơi các thương hiệu cao cấp đồng hành và giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng tiềm năng. Tại WService doanh nghiệp có cơ hội kết nối với nhau thông qua nền tảng công nghệ hiện đại một cách nhanh chóng, tiện lợi, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Trong quá trình triển khai và phát triển ứng dụng chỉ sau thời gian ngắn, WService đã thu hút hơn 10.000 đối tác lớn nhỏ thuộc các ngành nghề khác nhau: Mua sắm, Ăn uống, Thể thao, Du lịch, Làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe, Mua sắm,… điển hình như: Học Viện ProImage Global, PPA, World Smiles, Sherlyn Diamond, Công ty cổ phần thời trang Moolez Việt Nam,… Với sự phát triển mạnh mẽ trong thời đại ngày nay của các ứng dụng di động đã đem đến những cơ hội mới cũng như những thách thức cho hoạt động quản trị và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu tất yếu đó, Nam Hương Digital & Technology đã triển khai một loạt các ứng dụng để giúp các khách hàng kết nối kinh doanh hiệu quả hơn và tối ưu hoá hoạt động Sales & Marketing trong đó phải kể đến ứng dụng WService.

WService cũng là ứng dụng thu hút người dùng các nữ doanh nhân toàn cầu sử dụng cũng như kết nối các thành viên trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Hiện tại WService đã và đang tiếp tục song hành tại tất cả các chuỗi sự kiện lớn, nhỏ của WLIN Global Holdings. Các sự kiện Lucky Draw, Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu, Lễ ra mắt WLIN Partners & Báo cáo Đại hội cổ đông lần thứ nhất,…Thông qua những chuỗi sự kiện, WService đã kết nối được hàng ngàn nhà cung cấp, khách hàng tiềm năng để đem đến những giá trị thực cho đối tác và khách hàng.

Đồng hành cùng Wsvervice nhà cung cấp và khách hàng sẽ nhận được những gói ưu đãi thành viên VIP với chiết khấu vô cùng hấp dẫn theo từng mức Diamond, Gold, Silver,…Bên cạnh đó, đối tác còn nhận được quyền lợi nhân đôi khi đăng ký nhanh để trở thành nhà cung cấp của WService trong những sự kiện mà WService tham gia.

WService là ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động với sứ mệnh giúp người tiêu dùng linh hoạt hơn trong quá trình thanh toán cũng như tích điểm tiêu dùng trong chuỗi hệ sinh thái tiêu dùng. Với những thành công vượt trội đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía những khách hàng khó tính, trong khuôn khổ sự kiện WLIN Global Forum 2019, ứng dụng WService đã xuất sắc được vinh danh giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019 do cộng đồng WLIN – BSIN Global bình chọn. Trong thời gian tới, định hướng phát triển của ứng dụng là sẽ có hơn 5.000.000 user đăng ký và sử dụng ứng dụng, 100,000 đối tác tại 50 quốc gia trên toàn cầu.

Hiện tại WService đang nỗ lực kết nối 1500 nhà cung cấp, 1000 Lucky Draw, 1000 bài PR trên các kênh Social trong năm 2022, với số lượng Member khi song hành cùng những sự kiện lớn nhỏ của Wlin và GSM (Công ty quản lý thể thao toàn cầu), Phong cách doanh nhân,…khi đồng hành cùng WS nhà cung cấp sẽ thấy được logo sản phẩm của mình tại sự kiện thay vì tốn mức chi phí quảng cáo thì ws đã giúp nhà cung cấp làm điều đó. Cam kết khoảng 1 triệu lượt tiếp cận từ các nguồn khách hàng WService.

Hãy đồng hành và trở thành Nhà cung cấp, khách hàng của WService. Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card sẽ phụ vụ thành viên VIP theo cách rất VIP.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post