WSERVICE ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TIỀM KIẾM TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO TOẢ SÁNG TOÀN CẦU, LỄ RA MẮT WLIN PARTNER THÁNG 7 VÀ TALKSHOW CHỦ ĐỀ “CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG ĐỈNH CAO”

Ngày 27/07 vừa qua, WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card vinh dự được đồng hành cùng chương trình Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo toả sáng toàn cầu, Lễ ra mắt WLIN Partner tháng 7 và talkshow chủ đề “Chiến lược xây dựng thương hiệu và mạng lưới khách hàng đỉnh cao” do Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại New World Saigon Hotel, TP.HCM đã thu hút đông đảo các lãnh đạo, doanh nhân trong và ngoài mạng lưới WLIN Global đến tham dự.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 – Giải thưởng nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo tài năng, ưu tú có khả năng kiến tạo và ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng ở các lĩnh vực trong vai trò WLIN Partners, ra mắt và giao lưu với các WLIN Partners mới tháng 7, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cho các lãnh đạo doanh nghiệp.

Những Nữ lãnh đạo và doanh nhân tại sự kiện

WService đồng hành kết nối doanh nghiệp và khách hàng trên mọi chặng đường

 WService tại sự kiện 

WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card ra đời để thực hiện sứ mệnh của mình đó là thay thế thẻ VIP Card vật lý vô cùng bất tiện bằng hệ thống thẻ VIP online, trở thành ứng dụng tin cậy cho người sử dụng trên khắp thế giới. Với những tính năng vượt trội, WService giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn chi phí Marketing, tăng nguồn doanh thu, kết nối khách hàng với doanh nghiệp gần nhau hơn, mở ra cơ hội hợp tác giao thương xuyên biên giới với đa dạng lĩnh vực kinh doanh,..

Đội ngũ nhân viên tư vấn WService tại sự kiện

Để giúp các đối tác đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng, tại sự kiện, WService có những hoạt động giới thiệu về tính năng, cách sử dụng, lợi ích thiết thực của ứng dụng Mobile App VIP Card mang lại cho đối tác và khách hàng. Đồng thời Wservice còn mang đến những trải nghiệm thực tế trên ứng dụng cho khách hàng. Qua đó đã tạo nên sự tin tưởng, hài lòng và kết nối mối quan hệ thân thiết với khách hàng và đối tác.

Gian hàng trưng bày sản phẩm thương hiệu Vanity Aesthetics & Beauty Clinic

Gian hàng trưng bày sản phẩm thương hiệu Emmié

Sự kiện còn kết hợp hoạt động triển lãm gian hàng và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng đã tham gia trở thành đối tác của WService và những thương hiệu khácc như: Vanity Aesthetics & Beauty Clinic, Happy Skin, Bảo Nghi Group,… chương trình mang lại nhiều ý nghĩa, đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần với khách hàng.

Chương trình kết thúc với nhiều hoạt động ý nghĩa, thúc đẩy kinh doanh, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với những kế hoạch, mục tiêu đầy ý nghĩa thiết thực dài hạn trong tương lai, WService sẽ mang lại những giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post