Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc tại Seoul Katsu cùng WService

Với mong muốn mang ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với người dân Việt Nam, Seoul Katsu vừa tổ chức thành công sự kiện “Business Lunch” tại khách sạn IBIS (Số 73 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, TPHCM).

Chương trình có sự tham gia của gần 100 khách mời, đặc biệt khi đến với “Business Lunch” khách mời còn được đội ngũ nhân viên của WService hướng dẫn trải nghiệm ứng dụng check in tham gia chương trình ngay trên APP và giới thiệu về những tính năng tiên lợi cho người dùng như các dịch vụ mua sắm thông minh, tiết kiệm chi phí và tri ân đặc quyền.

Ngoài việc được trải nghiệm cùng ứng dụng WService, khách đến tham dự chương trình “Business Lunch” còn được tận hưởng không gian ẩm thực Hàn Quốc đặc sắc với các nguyên liệu chất lượng tuyệt đối được chọn lựa kỹ càng từ các bếp trưởng người bản địa.

WService (hay World Service) ra đời với mong muốn cung cấp dịch vụ VIP Card qua Mobile App, người tiêu dùng khi tải ứng dụng và sử dụng dịch vụ sẽ là khách VIP của các dịch vụ, tích lũy điểm thưởng và đổi điểm thành tiền mua sắm các dịch vụ, sản phẩm liên kết trên hệ thống của chúng tôi.

WService đồng hành cùng trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc tại Seoul Katsu

WService đồng hành cùng “Business Lunch” mong muốn mang đến cho khách hàng có được những trải nghiệm về dịch vụ ăn uống tiện lợi và hợp nhất. Đồng thời qua đó, người dùng có thể ghi nhận lại và trực tiếp đánh giá thương hiệu sau khi sử dụng, mang đến giá trị minh bạch nhất cho dịch vụ giúp cho các nhà cung cấp hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

Trải nghiệm cùng WService bằng cách tải ngay App và đăng ký sự kiện tại đây: Http://App.Wservice.vn

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÙA WSERVICE

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post