WSERVICE ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN & XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG TOÀN CẦU MÔ HÌNH WLIN PARTNER

Ngày 9/9/2022 vừa qua, WService vinh dự được đồng hành cùng Chương trình Chiến lược phát triển thương hiệu cá nhân & Xây dựng mạng lưới khách hàng toàn cầu cùng mô hình WLIN Partners đã diễn ra thành công tốt đẹp tại tại Asiana Plaza – TP.HCM với sự tham gia của đông đảo doanh nhân, nhà lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước với đa dạng ngành nghề.

WService – Ứng dụng Mobile App VIP Card là trong những hệ sinh thái của WLIN Global Holdings. WService ra đời với sứ mệnh thay thế thẻ thẻ vật lý thông thường giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng đa ngành nghề, tiết kiệm chi phí vận hành gồm: phát hành thẻ, marketing,…Bên cạnh đó, còn giúp khách hàng có những lựa chọn tiêu dùng thông minh với nhiều sản phẩm đa dạng với 10 ngành hàng chủ lực của nền kinh tế hiện nay. Trong 3 năm hình thành và phát triển WService đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề, tạo nên những giá trị khi kết nối hàng trăm doanh nghiệp cùng khách hành lại với nhau.

Chương trình Chiến lược phát triển thương hiệu cá nhân & Xây dựng mạng lưới khách hàng toàn cầu cùng mô hình WLIN Partners diễn ra thành công

TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Chủ tịch WLIN Global Holdings chia sẻ về lộ trình 18 tuần kiến tạo cộng đồng & quyền lợi dành cho WLIN Partner – Members
Mở đầu chương trình TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Chủ tịch WLIN Global Holdings đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa, thiết thực, thành công về lộ trình 18 tuần kiến tạo cộng đồng & quyền lợi dành cho WLIN Partner – Members. Giúp những doanh nhân, nhà lãnh đạo có những kiến thức, định hướng trong xây dựng và phát triển thành công thương hiệu.

Lễ ký kết và ra mắt WLIN Partner

Đồng thời, chương trình đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác của TS. Nguyễn Thu Hương – WLIN Global Holdings và các WLIN Partner gồm: Á hậu Dương Yến Ngọc – CEO Học viện Pro Image CEO Công ty Cổ phần đầu tư Sen Đỏ, THS. Lê Kim Sang – CEO Học viện Happy Key, MS. Vũ Thị Lương – GĐ Gein Academy. Tiếp nối chương trình là lễ công bố quyền lợi từ 1 tỷ – 6,9 tỷ dành cho WLIN Partner & Member.

Tại chương trình còn diễn ra buổi Networking giúp doanh nhân, những nhà lãnh đạo giao lưu, giới thiệu bản thân và doanh nghiệp, tạo cơ hội mở rộng hợp tác, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

WService đồng hành tạo nên thành công cùng chương trình.
WService đồng hành cùng sự kiện

Đồng hành cùng chương trình, WService đã có những chia sẻ, hỗ trợ trải nghiệm, tư vấn, cho nhiều doanh nhân, nhà lãnh đạo về những chiến lược phát triển sắp tới ra mắt nền tảng website đẹp mắt, nhiều tính năng nổi bật dành cho nhà cung cấp và khách hàng. Bên cạnh đó, WService sẽ đồng hành cùng sự kiện Top 100 Nữ lãnh đạo toả sáng toàn cầu, mở ra cơ hội kết nối, hợp tác, phát triển kinh doanh, tăng doanh số cho nhiều doanh nghiệp trên rộng khắp cả nước; mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc quyền khi mua sắm, giúp tiết kiệm chi phí.

WService đồng hành tư vấn, chia sẻ cùng nhà lãnh đạo, doanh nhân, khách hàng tải và trải nghiệm app WService

Ngoài ra tại chương trình, WService đã có những hoạt động ý nghĩa khi đồng hành cùng chương trình Lucky Draw tìm kiếm những vị khách may mắn nhất và gửi đến những vị khách may mắn nhất là những phần quà hấp dẫn, ý nghĩa thiết thực cho sức khoẻ đến từ nhà tài trợ Getfit.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post