WSERVICE ĐỒNG HÀNH CÙNG TALKSHOW NHÀ LÃNH ĐẠO TẠO NIỀM VUI & SỰ KIỆN RA MẮT WLIN HAPPY QUEEN, KÝ KẾT CO – FOUNDERS

Ngày 03/8 vừa qua, WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card vinh dự được đồng hành cùng Talkshow Nhà lãnh đạo tạo niềm vui & Sự kiện ra mắt WLIN Happy Queen, Ký kết Co-Founders. Sự kiện do WLIN Global Holdings tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút đông đảo lãnh đạo, doanh nhân tài năng trong và ngoài Mạng lưới WLIN Global Holdings đến tham dự.  

MS. Emmi Hoàng – Chủ Tịch sáng lập WLIN Happy Queen – CEO Hệ thống Happy Skin Beauty Clinic & Spa, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings – TGĐ Nam Hương Group và nhiều doanh nhân tại sự kiện

Chương trình với hoạt động chia sẻ đến từ diễn giả nổi tiếng MR. Lê Thanh Lâm – CEO Công ty Topskills, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings – TGĐ Nam Hương Group và MS. Emmi Hoàng – Chủ Tịch sáng lập WLIN Happy Queen – CEO Hệ thống Happy Skin Beauty Clinic & Spa – Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm & thiết bị làm đẹp Emmié by Happy Skin về các vấn đề xây dựng và truyền cảm hứng trong doanh nghiệp để hướng tới một cộng đồng doanh nhân khỏe đẹp, hạnh phúc và cống hiến, Talkshow đã thực sự truyền được năng lượng “niềm vui” đến tất cả các nhà lãnh đạo và doanh nhân có mặt tại đây. Đặc biệt chương trình đánh dấu cột mốc rất quan trọng với sự kiện Lễ ra mắt câu lạc bộ của WLIN Happy Queen, mở ra cơ hội phát triển và kiến tạo cộng đồng  WLIN Happy Queen thịnh vượng.

WService đồng hành kết nối giao thương cùng doanh nghiệp

Đội ngũ WService đồng hành cùng sự kiện

WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card ra đời để thực hiện sứ mệnh của mình đó là thay thế thẻ VIP Card vật lý vô cùng bất tiện bằng hệ thống thẻ VIP online, trở thành ứng dụng tin cậy cho người sử dụng trên khắp thế giới. Với những tính năng vượt trội, WService giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn chi phí Marketing, tăng nguồn doanh thu, kết nối khách hàng với doanh nghiệp gần nhau hơn, mở ra cơ hội hợp tác giao thương xuyên biên giới với đa dạng ngành nghề kinh doanh,..

WService tư vấn cho đối tác, khách hàng tại sự kiện

Tại đây, WService đã có những hoạt động đầy ý nghĩa và mang những giá trị thiết thực đến khách hàng. WService đồng hành cùng những đối tác và khách hàng chia sẻ những chiến lược kinh doanh, lợi ích thiết thực để giúp khách hàng và đối tác hiểu rõ hơn về cách sử dụng, những tính năng, khi tham gia đồng hành cùng WService. Với những hoạt động tại sự kiện, WService đã tạo được sự tin tưởng, hài lòng, ủng hộ của nhiều doanh nghiệp đối tác và khách hàng.

Gian hàng Vanity Aesthetics & Beauty Clinic tại sự kiện

Sự kiện còn kết hợp trưng bày, tham quan, giới thiệu sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng: Happy Skin, Vanity Aesthetics & Beauty Clinic,.. và nhiều thương hiệu lớn khác mang đến những trải nghiệm thiết thực, đầy ý nghĩa cho người xem.

Chương trình kết thúc với nhiều hoạt động ý nghĩa, thúc đẩy kinh doanh, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với những kế hoạch, mục tiêu đầy ý nghĩa thiết thực dài hạn trong tương lai, WService sẽ mang lại những giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng trong tương lai.

Hãy cùng đồng hành trở thành đối tác, khách hàng của Wserce-Ứng dụng Mobile App VIP Card để nhận những ưu đãi VIP và lợi ích kinh doanh trong tương lai nhé!

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post