WSERVICE ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO TOẢ SÁNG TOÀN CẦU 2022 DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 28/10 vừa qua, WService vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng Chương trình “Top 100 Nữ lãnh đạo toả sáng toàn cầu 2022”. Đây là Giải thưởng uy tín do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global tổ chức với sự thực hiện của WMedia Agency và được chỉ đạo bởi Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm White Palace (TP.HCM) với sự tham gia của đông đảo khách mời là doanh nhân, nhà lãnh đạo đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo toả sáng toàn cầu 2022

Giải thưởng nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo có khả năng kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng xuất sắc. Sau thời gian thẩm định nghiêm túc với những tiêu chí đưa ra, BTC và Hội đồng Cố vấn đã chọn ra những gương mặt xứng đáng được vinh danh trong Lễ trao giải.

Chương trình đã thu hút gần 700 khách mời trực tiếp, trong đó có sự góp mặt của các chính khách, chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân, thành viên Ban cố vấn, Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế, thành viên WLIN Global và các cơ quan thông tấn báo đài Việt Nam và quốc tế. Tất cả đều ấn tượng với không gian sang trọng, mãn nhãn với những màn trình diễn tuyệt vời, sân khấu hoành tráng và nội dung đặc sắc của Lễ trao giải. Ngoài ra, các khách mời còn được chiêm ngưỡng các sản phẩm của các công ty liên doanh và đối tác của WLIN Global Holdings cũng như các nhà tài trợ cho sự kiện.

Chương trình còn tạo cơ hội quảng bá thương hiệu, kết nối kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 100 gian hàng trưng bày sản phẩm/dịch vụ đa ngành nghề được thiết kế đặc biệt.

Mở đầu chương trình xin mời TS – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai – Cố vấn WLIN Global Holdings, Chủ tịch Học viện Nữ lãnh đạo sẽ có đôi lời phát biểu chúc mừng chương trình cũng như cảm nghĩ về mạng lưới WLIN Global

“Năm 2022 là quãng thời gian đáng nhớ và tự hào với mạng lưới WLIN Global. Vượt qua mọi khó khăn, mạng lưới chúng tôi vẫn khẳng định được vai trò và vị trí ở trong nước lẫn quốc tế. Hiện nay, WLIN Global đã có mặt tại 5 châu lục. Chúng tôi đã vươn tầm để trở thành Công ty Cổ phần tập đoàn mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – chính là WLIN Global Holdings (WGH). Ngoài niềm vui nhờ sự thành công của mạng lưới, tôi xin được tôn vinh Top 100 nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu. Họ là những doanh nhân có đủ tiêu chí được hội đồng thẩm định đề cử và bình chọn. Hơn nữa, họ là những người kết nối thành công, đưa Việt Nam tới các quốc gia trên khắp 5 châu qua từng sản phẩm, thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Đồng thời họ cũng đưa thế giới về với Việt Nam bằng uy tín của mình”, Tiến sĩ Lý Thị Mai – Cố vấn WLIN Global Holdings, Chủ tịch Học viện Nữ lãnh đạo nói.

Buổi toạ đàm: “Doanh nhân & Nền kinh tế tri thức” với sự chia sẻ của các diễn giả:

  • Mrs Dorothy Mayhew – Tham tán chính trị, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM
  • GS Sử Học Nguyễn Khắc Thuần – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Trường Khoa Việt Nam học Đại học Bình Dương
  • Doanh nhân Đường Thu Hương –  CEO Công ty Tư vấn và Đầu tư Scent of Autumn, Giám đốc Đối ngoại và Vận hành Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam, Tổng Giám đốc Webtretho
  • Doanh nhân Hoàng Quốc Anh – Giám đốc Tài chính và Đầu tư Sydney Holdings
  • Ms Đỗ Thị Vân Anh –  Á hậu Doanh nhân Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova

Cùng sự dẫn dắt của Doanh nhân – Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm – CEO Ngọc Nam Phương Communications, Chủ tịch sáng lập WLIN La Vie En Rose đã mang đến cái nhìn mới và tầm quan trọng của tri thức đối với nền kinh tế hiện nay.

“Để trở thành Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu, ngoài các tiêu chí hoạt động kinh doanh thành công thì giải thưởng đặc biệt chú trọng đến khả năng kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng của các ứng viên. Trong quá trình quan sát thực tế, tôi nhận thấy phụ nữ làm kinh doanh đã khó, nhưng lãnh đạo và kiến tạo nên một cộng đồng thực sự là việc không hề dễ dàng. Chính vì vậy, WLIN Global luôn trân trong và kịp thời ghi nhận những đóng góp của họ đối với mạng lưới”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 cho biết.

Tiếp đó, lễ công bố Top 100 Nữ lãnh đạo toả sáng toàn cầu diễn ra, các nữ lãnh đạo lần lượt bước lên nhận Cúp, kỷ niệm chương và hoa chúc mừng của Ban tổ chức. Không chỉ có các nữ doanh nhân, lãnh đạo Việt Nam, sự kiện còn tôn vinh những thành viên WLIN ở các quốc gia khác như bà Bùi Thu Ling – Nhà sáng lập WLIN Development Singapore, bà Hạnh Lê – thành viên WLIN Passion USA+ và bà Phan Thị Bình – Tổng giám đốc trung tâm đào tạo tiếng Đức GmbH và là thành viên CLB Pioneer tại Đức.


Bà Eline van der Veen cùng Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương trao giải cho các nữ lãnh đạo


Các thành viên WLIN Global nhận giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”


Các thành viên WLIN Global nhận giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”


Các thành viên WLIN Global nhận giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”


Các thành viên WLIN Global nhận giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

Lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân – Người tiên phong 2022-2023

Bên cạnh đó, chương trình còn phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2022-2023 được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và WLIN Global Holdings, được WMedia Agency thực hiện nhằm vinh danh các doanh nhân bản lĩnh với tinh thần mạnh mẽ tiên phong bước qua giới hạn để bứt phá vươn lên.

Ngoài ra, chương trình còn vinh danh các thương hiệu xuất sắc đạt giải The Best Brand of Women Leaders Choice 2022.  Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng cũng đã được diễn ra trên sân khấu đêm vinh danh.


Các doanh nghiệp nhận giải “The Best Brands of Women Leaders choice”


Các doanh nghiệp nhận giải “The Best Brands of Women Leaders choice”


Các doanh nghiệp nhận giải “The Best Brands of Women Leaders choice”

Tại chương trình còn bao gồm Lễ ra mắt 2 thành viên trong hệ sinh thái WLIN Global Holdings là WIC và WLand Global. Đồng thời, khán giả cũng được chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa WIC và các đối tác gồm Hệ thống Anh ngữ Sydney Academy, Ehubstar Việt Nam và Training Royal Stem Cell Canada. Trong khi đó, WLand Global cũng ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần PropertyX – đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh Land.


Lễ ký kết hợp tác giữa WIC và Sydney Academy


Lễ ký kết hợp tác giữa WIC và Ehubstar Việt Nam


Thạc sĩ Trương Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần PropertyX – Tập đoàn Hưng Thịnh Land


Lễ ký kết hợp tác giữa WLand Global và Công ty CP PropertyX

Trong khuôn khổ chương trình, mạng lưới WLIN Global cũng chào đón thêm 3 Partner là Doanh nhân Diễm Ngô – Chủ tịch Sáng Lập WLIN Happiness, Chủ tịch Công Ty TNHH Macbiotech Viet Nam; Nữ lãnh đạo Bùi Thị Anh Ngọc – Chủ tịch đồng sáng lập WLIN Athemina, Chủ tịch sáng lập WLIN Thành Sen, Giám đốc Kinh doanh VYC Athemina, Giám đốc Manda Land và Nữ doanh nhân Kim Dong Hee – CEO Dona Beauty Vina. Cùng với đó, Ban tổ chức cũng tiến hành trao giải thưởng đặc biệt cho các WLIN Partner và câu lạc bộ xuất sắc nhất.


Nữ doanh nhân Diễm Ngô chính thức trở thành WLIN Partner


Nữ doanh nhân Bùi Thị Anh Ngọc trở thành WLIN Partner

TS. Nguyễn Thu Hương ký kết cùng WLIN Partner mới của WLIN Global Holdings – Doanh nhân Kim Dong Hee – CEO Dona Beauty Vina

 

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành cùng các đơn vị:

Nhà tài trợ Vàng: Goldsun Media Group và PropertyX – Thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh.

Nhà tài trợ Bạc: Mylina Group và Shojiki.

Cùng các đơn vị đồng hành: Tạp chí Women Leader, WAcademy, WService, W-Invest Capital, Pro Image, Women Startup, Công ty TNHH Vy Marya, Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh, Công ty TNHH COCASUKI, DONA Beauty Vina, Công ty Kisin, Công ty Cổ phần Lychee, Công ty Crilin, Cleo Nail & Spa, Kiến trúc Vạn An, Tổ hợp Giáo dục Sydney, Yến sào Khánh Hòa Khả Yến, Dhera Group, Công ty Pearl Talk, Công ty Cổ phần Crystabaya, Trung tâm đào tạo tiếng Đức DSHi, LaCle Group, Công ty Yuan Zhong Siu, Bông xanh bông trắng rồi lại vàng bông, Ann Fashion, Công ty TNHH L.A…

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post