WService đồng hành với quỹ “Thiện Nhân và những người bạn” gây quỹ từ nền tảng công nghệ số

Ngày 16/10 tới đây, đêm nhạc thính phòng “Ngắm nhìn thế giới” sẽ được tổ chức tại Nhà hát thành phố Hà Nội với sự chung tay của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đêm nhạc không chỉ là một điểm hẹn văn hóa mà còn là nơi lan tỏa yêu thương. Với nền tảng công nghệ số, WService tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng quỹ “Thiện nhân và những người bạn” viết tiếp nên những trang ước mơ của những “mầm nhỏ” nhiều bất hạnh.

Lấy chủ đề “Ngắm nhìn thế giới”, đêm nhạc gây quỹ từ thiện chính là “cánh cửa” giúp mọi người đến gần hơn, nhìn rõ hơn những mảnh đời xấu số, cũng là mong muốn của những người thực hiện chương trình, mang những cánh cửa mới đến với các em. “Thế giới” ở đêm nhạc chính là thế giới của tình yêu thương, sự sẻ chia và sự giúp đỡ không đòi hỏi phải đáp lại. Chúng ta may mắn sinh ra có một thân thể lành mạnh, đó chính là một trong những hạnh phúc đầu tiên của con người. Nhưng, trong xã hội này, còn rất nhiều các em nhỏ mới sinh ra đã không được hưởng cái hạnh phúc cơ bản nhất đó. Với hy vọng giúp các em có điều kiện phẫu thuật, thay đổi số phận, cuộc đời, quỹ “Thiện Nhân và những người bạn” cần đến sự chung tay của tất cả cộng đồng, bởi “một cây làm chẳng nên non”. Mỗi một tấm lòng trao đi, một cuộc đời sẽ ở lại với những ước mơ và niềm tin mới.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Văn Dương Thành, Phạm Thu Hà, Phúc Tiệp, Thuỳ Chi, nghệ sĩ piano Nguyễn Đức Anh và Dàn hợp xướng thiếu nhi Sol Art, các nghệ sĩ đến từ Ý, Hàn Quốc như nghệ sĩ piano Alessandro Marino, nhjac trưởng – GS. Sung Don Son. Chương trình bao gồm 2 phần: Phần 1: Tập hợp các tác phẩm của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Pháp gốc Do Thái Charles Valentin Alkan (30/11/1813-29/3/1888). Đây là người nhạc sỹ có nội tâm sâu sắc và sức mạnh nội lực đã vượt qua những trở ngại của số phận để trao lại cho chúng ta những tác phẩm tuyệt vời.

Phần 2: Những tác phẩm của các tác giả và nghệ sỹ biểu diễn đến từ những mảnh đất khác nhau mang đến cho chúng ta cái nhìn tươi sáng và tích cực về thế giới đa sắc chứa chan niềm tin yêu. Trao hy vọng, thắp sáng niềm tin, tạo nên sức mạnh nhờ tình yêu thương và tiếp tục viết tiếp những câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Toàn bộ kinh phí thu được từ nguồn vé bán, tài trợ, đấu giá tranh của hoạ sĩ Văn Dương Thành… sẽ được chuyển tới Quỹ ”Thiện Nhân và những người bạn” để thực hiện các cuộc phẫu thuật dị tật, giúp các bé được hưởng hạnh phúc, có cơ hội bước ra thế giới để hoàn thiện bản thân và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Đặc biệt, đêm nhạc nhận được sự đồng hành của WService trong việc truyền thông những giá trị tốt đẹp của chương trình đến với nhiều người hơn nữa. WService là ứng dụng công nghệ trên thiết bị điện thoại di động giúp người dùng mua sắm thông minh – tiết kiệm chi phí và tri ân đặc quyền. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, sự ra đời của các ứng dụng Mobile app là nhu cầu tất yếu. Chính vì lẽ đó, WService ra đời như  1 công cụ để marketing thương hiệu, giới thiệu ngành hàng và sử dụng sản phẩm dịch vụ, là ứng dụng vip card thay thế thẻ vật lý. Chỉ cần sử dụng đạt vip ở WService thì đi đến bất kì địa điểm đối tác của WService thì đều là VIP.

WService không những mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp, mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện các chương trình xã hội. Trong đêm nhạc “Ngắm nhìn thế giới” WService sẽ đồng hành cùng quỹ “Thiện nhân và những người bạn mang thông điệp nhân văn của chương trình đến với toàn cộng đồng, góp phần gây quỹ từ nền tảng công nghệ số, chung tay mang đến cuộc sống mới cho những số phận chịu nhiều bất hạnh. Đó cũng chính là những giá trị mà WService đặt ra và theo đuổi trên hành trình đi thực hiện sứ mệnh của mình.

Chương trình tiếp tục đón nhận các tấm lòng ủng hộ cho các con tại tài khoản:

 1. Ngân hàng VCB Tên tài khoản: Trần Mai Anh
  Số tài khoản: 0011000474142
  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam VCB
 2. Ngân hàng BIDV:
  Tên tài khoản: Hoàng Thị Na Hương
  Số tài khoản: 12010006640903
  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

    3. Ngân hàng SHB:
        Tên tài khoản: VPDD tổ chức Asia Injury Prevention Foundation tại Việt Nam
        Số tài khoản: 1100187251
        Ngân hàng cổ phần thương mại Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Ba Đình.

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÙA WSERVICE

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post