WService kết hợp cùng Onasa tổ chức thành công chương trình “Beauty Tour” – Đánh thức vẻ đẹp rạng ngời cùng Onasa

Chuyến hành trình trong chuỗi “Beauty Tour” lần này là sự kết hợp giữa Onasa và ứng dụng WService vừa được tổ chức thành công tại 136 Hồ Tùng Mậu – Tòa Nhà Ruby 4 – Tầng 4 Gold Mark City và nhận được nhiều đánh giá cực kỳ có nét đến từ những khách mời đến tham dự sự kiện.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về phương thức mua sắm, cách thức sử dụng dịch vụ mà bên cạnh đó, WService còn giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí, tích lũy được điểm thưởng và đổi điểm thưởng thành tiền mặt để sử dụng các dịch vụ.

WService được ra đời với phương châm “Làm Ít Được Nhiều”, luôn đặt tiêu chí tiện lợi cho người tham gia sử dụng lên đầu. Ngoài ra, trên hệ thống ứng dụng luôn cập nhật các ưu đãi và quà tặng cho khách hàng VIP tại chuỗi hệ thống liên kết hợp tác với WService nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trao đổi và tích lũy điểm thưởng để sử dụng tất cả các dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP card.

Gần 20 năm chinh chiến trên thương trường Dược Mỹ phẩm, thương hiệu Onasa như cây đao, giáo mắc đứng vững vàng với thông điệp: “Khoẻ Đẹp – Bền Lâu” để phục vụ cộng đồng. Nhà sáng lập thương hiệu Onasa hôm nay đã bản lĩnh, tinh tế gắn kết các nhà khoa học có chung niềm đam mê nghiên cứu ra được một dòng mỹ phẩm dược liệu tại Việt Nam trên dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản.

Đến với chương trình Beauty Tour – “Đánh thức vẻ đẹp rạng ngời cùng Onasa”, không những được giới thiệu về cách chăm sóc trẻ hóa khuôn mặt, chăm sóc trẻ hóa cơ thể … mà bên cạnh đó khách đến tham dự chương trình còn được tặng 30 vé tạo hình khuôn mặt V-line bằng tay trong 5 phút đến từ chuyên gia Khuất Ánh Tuyết.

Là một diễn giả sâu sắc và là đại diện một thương hiệu mỹ phẩm lớn, CEO Khuất Ánh Tuyết đã có những chia sẻ về bí quyết làm đẹp cùng Onasa & dự án Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp do WB Cosmetic & Onasa hợp tác.

Trải nghiệm tất cả các dịch vụ của Onasa cùng WService bằng cách tải ngay App và đăng ký sự kiện tại đây: Http://App.Wservice.vn

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÙA WSERVICE

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post