WService Mobile VIP CARD – ứng dụng chăm sóc khách hàng thời đại 4.0

WService – ứng dụng Mobile VIP Card đầu tiên tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn trong thời đại công nghệ 4.0

Trước đây, khách hàng vẫn thường hay quen với các loại thẻ membership mỗi khi mua sắm. Đây là thẻ tích luỹ điểm thưởng cho các khách hàng thân thiết đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Thế nhưng, khi khách hàng nhận được hàng loạt chiếc thẻ như vậy thì việc giữ gìn và sử dụng sẽ gặp nhiều bất cập. Trường hợp dễ xảy ra nhất đó là quên và mất thẻ. 

Từ những bất cập này cùng với sự phát triển không ngừng của Khoa học Công nghệ, Loyalty App ra đời giúp các doanh nghiệp triển khai chương trình chăm sóc khách hàng thời đại 4.0. Với việc sở hữu một ứng dụng, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải phát hành các loại thẻ cứng truyền thống, tất cả sẽ thay bằng các thao tác đơn giản trên chiếc smartphone của khách hàng.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một Loyalty App không hề nhỏ chút nào, duy trì và phát triển app dựa trên trải nghiệm người dùng cũng phải thay đổi thường xuyên. Bên cạnh đó một chiến dịch maketing app để đẩy thông tin đến khách hàng, khiến khách hàng tải app, lưu trữ app trong điện thoại và sử dụng, tương tác với thương hiệu của bạn không phải là dễ. 

Thế nên, các doanh nghiệp có thể tham gia vào hệ thống của Mobile App VIP Card WService – Ứng dụng thay thế thẻ thành viên đầu tiên tại Việt Nam để có thêm một kênh bán hàng, tiếp cận khách hàng mới. Cũng như tích hợp nhiều tính năng khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý data đổ về.

WService – Mobile App VIP Card hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Việc chuyển đổi từ loại hình thẻ cứng sang app đã là một sự thay đổi nhằm tăng tính hiệu quả cho chương trình chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng WService để tích điểm, mua hàng, nhận voucher,…mọi lúc mọi nơi. Song song với việc tiết kiệm được một khoản phí cho thẻ vật lý, doanh nghiệp của bạn đến với hàng triệu khách hàng đang sử dụng WService một cách nhanh chóng.

Thông qua nền tảng và các tính năng của WService giúp doanh nghiệp quản lý thông tin cũng như hoạt động kinh doanh, hiệu quả doanh nghiệp một cách dễ dàng. Mặt khác, WService còn tăng tần suất, mức độ tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp. Vì tất cả chỉ cần thao tác trên chiếc smartphone.

Việc tiếp cận và chăm sóc các khách hàng tốt hơn, mang đến cơ hội bán hàng và phát triển doanh thu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với bộ công cụ Marketing online & offline trong gói dịch vụ hợp tác với WService sẽ tăng thêm sự nhận diện về thương hiệu của các doanh nghiệp và đưa các sản phẩm, dịch vụ từ thương hiệu của bạn tiếp tục quảng bá rộng rãi và đến gần hơn với công chúng. 

Tìm hiểu thêm về WService và đăng ký hợp tác tại link: https://info.wservice.vn/

THÔNG TIN VỀ WSERVICE

-Facebook: https://www.facebook.com/appwservice/

Email: wservice.vn@namhuongcorp.com.vn

– Website: wservice.vn

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post