WSERVICE TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP NGÀNH HÀNG MỸ PHẨM – THỜI TRANG

Ngành Mỹ phẩm – Thời trang chưa bao giờ là hết “hot” trên thị trường, đây là những ngành luôn đi đầu xu hướng thời đại. Hai ngành này có sự tách biệt với nhau, Mỹ phẩm phục vụ nhu cầu trang điểm, chăm sóc làn da; Thời trang phục vụ nhu cầu ăn mặc hằng ngày. Tuy nhiên, chúng đều có điểm chung là đều phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người. Chúng gần như trở thành một trong những mặt hàng thiết yếu của hầu hết mọi lứa tuổi, giới tính.

Ngày nay, con người dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho bản thân và cả gia đình. Bên cạnh đó, kể từ sau đại dịch Covid19, thói quen người dùng thay đổi chuyển sang hình thức trực tuyến nhiều hơn. Chính vì vậy ngành Mỹ phẩm – Thời trang không ngừng mở rộng và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ngành Mỹ phẩm làm đẹp được định giá trên toàn cầu là 511 tỷ đô vào năm 2021. Và đến năm 2027, dự kiến ​​sẽ đạt 784,6 tỷ đô, nếu nó tiếp tục tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 4,75% mỗi năm. Trong một nghiên cứu của AT Kearney có tên “Beauty and the E-Commerce Beast”, 69% khách hàng mua sắm trực tuyến cho biết đã tìm kiếm và mua các sản phẩm chăm sóc cá nhân và sắc đẹp trên Amazon trong năm qua.

Theo báo cáo của Statista, thời trang là phân khúc thị trường thương mại điện tử B2C lớn nhất. Mức tăng trưởng của thị trường thương mại điện tử thời trang mỗi năm là 9,1%. Năm 2020 quy mô toàn cầu ước đạt 752,5 tỷ USD; đến cuối năm 2025, tổng quy mô thị trường dự kiến ​​là 1164,7 tỷ USD. B-Wear Sportswear là một ví dụ điển hình về sự chuyển đổi thành công từ ngoại tuyến sang trực tuyến. Trước năm 2018, B-Wear được bán độc quyền tại các cửa hàng thực, nhưng bằng cách mở rộng sang thương mại điện tử với BigCommerce, công ty đã thấy doanh thu tăng 162% và lưu lượng truy cập trang web tăng 81%.

Trước nhu cầu thời đại, WService cho ra mắt sàn thương mại điện tử B2C giúp kết nối doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Mang lại hiệu quả mua sắm cho người tiêu dùng với mức giá ưu đãi, tiết kiệm thời gian; kênh bán hàng hiệu quả, thúc đẩy doanh số, tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Hiện tại WService đang tìm kiếm Nhà cung cấp thuộc ngành hàng Mỹ phẩm – Thời trang.

Từ ngày 20/10 – 31/10/2022, WService dành tặng cho quý khách hàng khi đăng ký trở thành Nhà cung cấp tại WService với gói gian hàng có mức giá vô cùng ưu đãi chỉ với 24 triệu đồng.

Gói gian hàng 24 triệu đồng được áp dụng như sau:

  • Lựa chọn 1: 100% giá trị hiện kim (24 triệu đồng), sẽ được tặng thêm 6 tháng duy trì gian hàng tại WService.
  • Lựa chọn 2: 50% giá trị hiện kim (12 triệu đồng), 50% giá trị hiện vật (12 triệu đồng quy đổi sang sản phẩm/dịch vụ tương đương giá trị từ Nhà cung cấp)

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia trở thành Nhà cung cấp tại WService?

  • Nhận ngay 2 Voucher đặt phòng khách sạn 4 Sao thuộc hệ thống Crystabaya
  • Gian hàng 12 tháng tại WService: đăng bán sản phẩm, tương tác và chăm sóc khách hàng VIP,…

Quyền lợi truyền thông

  • Bài PR trên wservice.vn: 1 bài
  • Bìa PR trên Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm
  • Post thông báo về sản phẩm xuất hiện trên WService đăng tải trên Fanpage WService: 1 Post
  • Post trên WLIN zalo: 1 Post

Hãy nhanh tay đăng ký trở thành Nhà cung cấp tại WService ngay bây giờ để nhận ngay những quà tặng giá trị và quyền lợi gian hàng chỉ có tại WService tại: https://wservice.com.vn/shop/apply

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post