WService cùng Ninh Khương mang đến dịch vụ mua sắm đầy tiện lợi trên ứng dụng VIP Card

Chưa bao giờ mà khách hàng VIP nhận ưu đãi nhiều đến vậy tại WService, Fashion Tour đã diễn ra thành công cùng thời trang Ninh Khương với sự tham gia đồng hành của Học viện Hoàng tử và Công chúa vào lúc 9h sáng ngày 28/09/2019 tại 34 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1 vừa qua.

Khách hàng tải và sử dụng ứng dụng WService 

WService (hay World Service) đã mang đến giải pháp hoàn hảo đến với khách hàng mua sắm tại “Thời trang thêu tay” Ninh Khương giúp tiết kiệm chi phí hơn và tích điểm cho người dùng trên ứng dụng.

Ngoài ra, trên hệ thống ứng dụng cập nhật luôn các ưu đãi và quà tặng cho khách hàng VIP tại chuỗi hệ thống liên kết hợp tác với WService mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trao đổi điểm và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP Card.

Mua sắm mọi lúc ở mọi nơi như khách hàng VIP trên ứng dụng WService 

Đến với chương trình Fashion Tour, hệ thống ứng dụng WService đã dành tặng 10 voucher trị giá 2.000.000đ áp dụng cho dòng sản phẩm cao cấp Kolala và 30 voucher trị giá 500.000đ áp dụng cho dòng sản phẩm Lady, Nkid và Home Décor giúp người dùng VIP trên ứng dụng thỏa sức mua sắm cho các bé.

Khi tham gia chương trình các bé và phụ huynh đã có cơ hội trải nghiệm “thêu tay” cùng các nghệ nhân của Ninh Khương giúp các bé hiểu được nghệ thuật thêu tay truyền thống và giá trị của từng bộ trang phục.

Tại Beauty Tour các bé đã có cơ hội tạo nên cho mình những bộ trang phục yêu thích và được học Catwalk, tạo dáng trước ống kính dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của giảng viên Học viện Hoàng tử và Công chúa (PPA).

 WService mong muốn cung cấp dịch vụ VIP Card qua Mobile App, người tiêu dùng khi tải ứng dụng và sử dụng dịch vụ sẽ là khách VIP của các dịch vụ, tích lũy được điểm thưởng và đổi điểm thành tiền mua sắm các dịch vụ, sản phẩm liên kết trên hệ thống của chúng tôi.

Hãy tham gia chương trình trải nghiệm mua sắm Fashion Tour cùng WService bằng cách tải ngay APP và đăng ký sự kiện ngay tại đây: http://app.wservice.vn

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post