WService – Ứng dụng công nghệ Marketing 4.0 đẳng cấp đồng hành cùng “Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2019 – 2020”

Sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” đã chính thức khởi động vào ngày 12/09/2019 tại THE ADORA PREMIUM – 803 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. Ứng dụng công nghệ WService đã mang đến nền tảng “Check In” ngay tại sự kiện thông qua nền tảng Mobile APP.

Khi có mặt tại sự kiện, khách mời chỉ cần scan Qr-Code thông qua đội ngũ  nhân viên tư vấn để tiến hành Check-In, không cần đợi tra cứu danh sách tốn nhiều thời gian và công sức cho cả ban tổ chức lẫn khách mời tham dự.

Các doanh nhân ” Check In” sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 thông qua APP WSERVICE 

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, WService đã tận dụng những lợi thế của mình xây dựng cầu nối giữa Marketing truyền thống và hiện đại giúp doanh nghiệp thời nay dễ dàng tiếp cận với khách hàng hiện tại và tương lai.

Ông Trần Kim Hưng – Giám Đốc Điều Hành WService đã cho biết đây sẽ ứng dụng công nghệ 4.0 đẳng cấp cho cộng đồng doanh nhân và người dùng giúp trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn 5 sao và cung cấp các sản phẩm cao cấp đa ngành nghề với giá trị thiết thực nhất.

Ông Trần Kim Hưng  – GĐĐH World Service chia sẻ về sứ mệnh và tầm nhìn của ứng dụng đang triển khai 

World Service là ứng dụng công nghệ trên thiết bị điện thoại di động giúp người dùng mua sắm thông minh – tiết kiệm chi phí và tri ân đặc quyền. Đồng thời giúp các khách hàng hưởng những quyền lợi đặc quyền để dễ dàng trao đổi điểm và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP Card.

Ngoài ra, WService ( hay World Service) là hệ thống cung cấp dịch vụ VIP Card qua Mobile App, người tiêu dùng khi tải ứng dụng và sử dụng dịch vụ sẽ là khách VIP của các dịch vụ, tích lũy được điểm thưởng và đổi điểm thành tiền mua sắm các dịch vụ, sản phẩm liên kết trên hệ thống của chúng tôi.

Ông Trần Kim Hưng – GĐĐH của WSERVICE đang chia sẻ về dự án với các doanh nhân tại Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020

Đặc biệt khi đến với chương trình, WSERVICE đã dành nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị doanh nhân may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng

World Service tham gia chương trình Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 với mong muốn mang đến các doanh nghiệp ứng dụng giúp chăm sóc và kết nối khách hàng. Đồng thời, xây dựng doanh nghiệp online và quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên toàn cầu. Giúp cho người dùng dễ dàng đặt hẹn dịch vụ và nhận các chương trình ưu đãi nhanh chóng với đầy đủ thông tin – gia tăng lượng khách cũ quay lại thường xuyên cho đối tác.

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post