WService-ỨNG DỤNG MOBILE APP VIP CARD – MỞ RA KỶ NGUYÊN MUA SẮM CHO THỜI ĐẠI 4.0

WService – Ứng dụng Mobile App VIP Card được ra mắt với khách hàng vào ngày 19/10/2019 được điều hành bởi Giám đốc Trần Kim Hưng. WService là ứng dụng công nghệ trên thiết bị điện thoại di động giúp người dùng mua sắm thông minh – tiết kiệm chi phí và nhận được tri ân đặc quyền. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, sự ra đời của ứng dụng Mobile App VIP Card là nhu cầu tất yếu.

WService là ứng dụng ra đời đầu tiên tại Việt Nam với giao diện trang chủ đầy đủ, hiện đại và tiện ích, trang tin tức đa dạng, cập nhật đầy đủ các chương trình từ thương hiệu uy tín. Bên cạnh những ứng dụng mua sắm dành cho người tiêu dùng, thì nhu cầu kết nối kinh doanh của cộng đồng WLIN & BSIN Global liên kết thành viên đến từ nhiều quốc gia có nhu cầu kết nối kinh doanh và sử dụng dịch vụ của nhau với những ưu đãi đặc quyền dành cho thành viên VIP.

Ứng dụng Mobile VIP Card – WService xây dựng và khẳng định sứ mệnh là trở thành một ứng dụng thay thế các thẻ thành viên VIP vật lý thành thẻ VIP online. Không chỉ giúp khách hàng tích lũy điểm và sử dụng thuận tiện, WService còn giúp khách hàng tiếp cận và nhận những chương trình ưu đãi từ doanh nghiệp, khiến việc mua sắm và tiêu dùng tiện lợi và tiết kiệm hơn.

WService đồng hành với Internet Expo giúp các doanh nghiệp xây dựng, quảng bá thương hiệu đến khách hàng; tiết kiệm chi phí tiết kiệm được ngân sách quảng cáo cũng như quản trị và chăm sóc khách hàng tốt hơn. khai thác ứng dụng công nghệ; giải quyết khó khăn kinh doanh kinh doanh truyền thống, thiếu nguồn nhân lực chăm sóc khách hàng, tiếp cận và chinh phục khách hàng tiềm năng; công cụ marketing hiệu quả hỗ trợ để phát triển doanh nghiệp. Tại WService khách hàng có thể trải nghiệm gian hàng trưng bày những sản phẩm, dịch vụ từ những thương hiệu hàng đầu uy tín và được giao hàng trên toàn quốc không quy định số lượng hàng mua.

Sử dụng ứng dụng WService giúp khách hàng có thể đặt hàng hay đặt lịch hẹn với nhà cung cấp một cách thuận tiện nhất; giá dịch vụ và sản phẩm luôn được ưu đãi hơn thị trường, tương tác với các nhãn hàng bằng tin nhắn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, doanh nghiệp không mất nhiều ngân sách đầu tư nhưng lại có được hiệu quả tiếp cận hàng triệu khách hàng tại WService

Cập nhật các ưu đãi và quà tặng thường xuyên với các tính năng như: giới thiệu bạn bè, chia sẻ mã VIP để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, với giao diện hoạt động khách hàng có thể kiểm tra các thông tin cá nhân và các chương trình khuyến mãi trên ứng dụng, kiểm tả thông tin chi tiết các voucher đang sở hữu.

WService còn giúp người dùng mua sắm thông minh, tiết kiệm. Ngoài ra giúp khách hàng dễ dàng chụp hình hoặc gửi tặng quà tặng cho bạn bè thân thiết ngay trên trực tiếp ứng dụng. Nhờ đó, WService nhận được sự đón nhận, hợp tác và hứng thú trải nghiệm của những doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Ngoài ra tại WService còn có những tiện ích như:

  • Cập nhật tin tức sự kiện đang được diễn ra nhanh chóng
  • Quét mã QR Core thanh toán dễ dàng

Trong thời gian qua, WService đã hợp tác và kết nối với hơn 100 thương hiệu và doanh nghiệp trên thị trường. Hai thị trường mà WService tập trung trung hướng đến chính hai thành phố lớn nhất cả nước với hoạt động mua sắm sầm uất và phát triển hiện đại là Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh đó, WService cũng đã mở rộng đối tác tại các khu vực khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh, và thị trường ngoài nước là Kenya… giúp tất cả người tiêu dùng đều có thể sử dụng ứng dụng Mobile VIP Card WService để mua sắm thông minh và tiết kiệm. Đã có rất nhiều thương hiệu trong tất cả các lĩnh vực như Thời trang – Làm đẹp, Nội thất – Đồ gia dụng, Thực phẩm – Nhà hàng – Khách sạn, Giáo dục – Đào tạo, Du lịch – Nghỉ dưỡng,… đã hợp tác với WService đưa các sản phẩm, dịch vụ lên App để giới thiệu đến người tiêu dùng.

Ngoài ra, WService đang có sẵn hệ sinh thái khách hàng và các kênh truyền thông rộng lớn, cũng như kết hợp cùng các Mạng lưới Doanh nhân BSIN & WLIN, khác hàng sẽ được mở rộng được thị trường, có thêm nhiều khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp hơn.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 032 706 1414
Email: wservice@wgh.vn

Related Post